Sơn phản quang | Trên thực tế thì các loại vạch kẻ đường thường được thi công bởi sơn dẻo nhiệt. Tuy nhiên, đối với việc thi công những loại sơn này, để đạt được kết quả hoàn thiện thì bắt buộc nó phải được thi công bởi một đội thợ thi công chuyên nghiệp cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian, hiện nay có rất nhiều loại sơn 1 thành phần rất dễ dàng thi công giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hôm nay Công Ty Sơn Epoxy Bình Định xin chia sẻ đến bạn bài viết về sơn phản quang là gì? cũng như lợi ích và quy trình thi công sơn mang lại.

Sơn phản quang là gì ?

Có thể hiểu đơn giản rằng đây là dòng sơn chứa những hạt phản quang. Thông thường thì sơn được dùng nhiều tại các biển báo giao thông. Khi người tham gia giao thông gọi đèn vào thì sẽ phản lại ánh sáng tới mắt người dùng. Giúp người đi đường dễ quan sát hơn khi đi vào ban đêm.

Ứng dụng sơn kẻ vạch bãi đỗ xe

Tạo ra độ phản quang nhất định

Làm sơn kẻ vạch,sơn bó vỉa trong các hầm,bãi đỗ xe

Làm sơn đường chỉ dẫn phân làn cho giao thông qua lại thuận tiệnDùng cho các biển báo giao thông, nó được xem như những ngọn đèn trong đêm giúp mọi người quan sát tín hiệu cảnh báo từ xa một cách dễ dàng. Dùng cho cột chân tường trong tầng hầm, bãi đỗ xe vì đây là những nơi có mật độ ánh sáng thấp hơn.