Thông tin về sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Đăng ngày 05/01/2022 lúc: 07:294146 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg | Các vạch kẻ đường thường phát ra ánh sáng vào ban đêm. Màu sắc phản chiếu vào mắt của con người khiến ta dễ dàng nhận ra hình dạng của vạch kẻ. Kể cả trong trường hợp đèn xe bị hư hỏng, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng. Đây được xem là bước phát triển đột phá của ngành sản xuất sơn. Khi các nhà sáng chế đã phát minh ra loại sơn có thể tự phát ra ánh sáng. Màu sơn được ứng dụng nhiều xung quanh cuộc sống của con người. Nổi bật là ứng dụng cho ngành giao thông khi dùng sơn để sơn vạch kẻ đường.

Dòng sơn phát ra ánh sáng này được gọi với cái tên là sơn dẻo nhiệt phản quang. Vậy sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg cấu tạo như thế nào? Những ưu điểm nổi bật nào đang có trong sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg? Có các cách thi công sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg nào hữu dụng? Mua sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg ở đâu hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Khái quát về sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Thành phần cấu tạo

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg là loại sơn có tính năng đặc biệt. Thường phổ biến nhất với 2 loại màu sắc là màu vàng hoặc màu trắng. Đôi khi cũng sẽ có những màu sắc khác tùy vào sự sản xuất của công ty sơn. Tồn tại ở dạng bột, khi thi công tiến hàng pha sơn sẽ về lại ở dạng lỏng. Thường bao gồm các thành phần nguyên liệu như:

 • Hạt phản quang: chiếm khoảng 20% hỗn hợp sơn. Nhờ có các hạt này nên người nhìn có thể thấy được các vật phát sáng.
 • Nhựa nhiệt dẻo: đây là loại nhựa chính tạo ra sơn. Thường chiếm 50% hỗn hợp sơn.
 • Ngoài ra còn có bột màu và các hợp chất cần thiết khác. Những thành phần này còn tùy vào từng công thức của các nhà máy chế tạo sơn.

Đặc trưng nổi bật

Dòng sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg có nhiều đặc tính riêng biệt ít có dòng sơn nào có được. Đó là:

 • Thành phần nhựa nhiệt dẻo được cân đo đong đếm khá hiệu quả. Điều này giúp cho độ bám dính phát huy tối đa. Vì nhựa nhiệt dẻo làm tăng khả năng liên kết từ sơn tới bề mặt vật liệu nhanh chóng. Khiến cho lớp sơn dính chặt và khó có thể bong tróc trong một thời gian dài.
 • Một đặc tính tối ưu nữa đó là có khả năng không làm vỡ nứt bề mặt đường. Màng sơn dẻo nhiệt phản quang như tấm thép kiên cố vững chắc. Bảo vệ mặt đường khỏi những tác động mạnh của các phương tiện có trọng tải lớn.
 • Lớp màu không bị phai đi theo năm tháng. Kể cả trải qua mưa nắng dài hạn cũng không khiến lớp màu trở nên biến sắc.
 • Thời gian để bề mặt khô chỉ nằm trong khoảng 2 phút. Muốn bề mặt khô cứng vĩnh viễn chỉ cần 30 phút.
 • Độ phát sáng vào ban ngày thường đạt khoảng 75%.
 • Độ phát sáng vào ban đêm thường đạt khoảng 50%.

Ưu điểm của sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Bên cạnh những đặc trưng được nói ở trên, sơn dẻo nhiệt phản quang còn sở hữu những điều sau:

 • An toàn lành tính với môi trường.
 • Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong lúc thi công.
 • Tuổi thọ của các vạch kẻ đường hoặc những bề mặt được phủ sơn phản quang rất cao. Nếu không có tác động nào quá mạnh lên bề mặt, lớp sơn sẽ bền đẹp đến hơn 10 năm.
 • Có tác dụng chính là để tạo tín hiệu cho mọi người xung quanh. Ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Hầu như ít bị dơ. Không có khả năng bám bụi. Dễ dàng thuận tiện vệ sinh. Chỉ cần dùng nước sạch rửa sơ qua là màu sắc y như mới.
 • Giá thành phải chăng, hợp lý.

Các cách thi công sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg

Có nhiều cách để thi công sơn dẻo nhiệt phản quang, nhưng phổ biến thường dùng 2 cách sau:

 • Dùng máy móc trong quá trình thi công. Máy móc sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho con người khi thi công sơn dẻo nhiệt. Hỗn hợp sơn sẽ được máy gia nhiệt từ 180 độ C đến 200 độ C. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, sơn sẽ tự tan chảy và hòa quyện trong máy gia nhiệt. Đợi cho sơn nguội đi, tiến hành sơn phủ bề mặt. Sơn từ 2 đến 3 lớp cho màu sơn được bền chặt hơn.
 • Dùng cách thủ công để sơn dẻo nhiệt phản quang cho bề mặt. Để tiến hành phương pháp này, người thi công cần chuẩn bị các đồ vật như cọ quét, ru lô,… Tiến hành pha trộn sơn dựa trên sự hướng dẫn của nơi bán. Hoặc dựa trên kinh nghiệm của người thợ thi công. Phương pháp này thường áp dụng cho các công trình nhỏ. Không tốn quá nhiều công sức và thời gian làm việc của nhân công. Sau khi pha được hỗn hợp đồng nhất, tiến hành sơn phủ bình thường.

Nơi cung cấp sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg uy tín

Hiện nay, ngày càng nhiều nơi bán sơn dẻo nhiệt phản quang cho khách hàng lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một trong những nơi bán chất lượng nhất. Đó là website: songiaothong.net – địa chỉ kinh doanh mua bán sơn đầy uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh mang đến cho người tiêu dùng mức giá thích hợp. Tại đây còn đảm bảo được sự chuyên nghiệp qua các khâu tư vấn, đóng gói, giao hàng,… Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một nơi mua sơn dẻo nhiệt, báo giá sơn vạch kẻ đường tuyệt vời dành cho bạn.

Giá sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg là bao nhiêu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Bảo quản sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg như thế nào?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Mua sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg ở đâu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *