Sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Đăng ngày 05/01/2022 lúc: 07:333601 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Sơn vạch kẻ đường giá rẻ | Những vạch kẻ đường luôn được xem là dấu hiệu dễ dàng nhận biết với người tham gia giao thông. Những vạch kẻ có thể xuất hiện ở ngay dưới cột đèn tính hiệu, có thể ở giữa làn đường,… Người ta thường quy định các hình dáng của vạch kẻ đường với từng chức năng riêng. Ví dụ các vạch màu trắng nằm ngang dành cho người đi bộ băng sang đường. Các vạch màu vàng thẳng đứng ở giữa làn để chia từng phần đường cho nhiều phương tiện giao thông. Ngoài ra, còn có các ký hiệu hình mũi tên xoay chiều, ký hiệu vạch đứt gãy, vạch nối liền,…

sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Tuy hình dáng các vạch kẻ là khác nhau. Thế nhưng, dòng sơn dùng để sơn vạch kẻ là một dòng sơn chuyên dụng. Hoàn toàn khác biệt với các loại sơn để sử dụng sơn tường, sơn chậu kiểng,… Vì dòng sơn này gồm các thành phần khá đặc biệt. Mục đích là để sơn phù hợp với bề mặt đường, giữ màu lâu. Hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là dòng sơn vạch kẻ đường.

Vậy sơn vạch kẻ đường có cấu tạo nổi bật như thế nào? Biện pháp giải quyết trước khi thi công sơn vạch kẻ đường ra sao? Các yếu tố nào giúp khách hàng nhận biết nơi bán sơn chất lượng? Mua sơn vạch kẻ đường giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

Cấu tạo thành phần nổi bật của sơn vạch kẻ đường giá rẻ

sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Từ lâu, sơn vạch kẻ đường được biết như loại sơn bắt buộc phải có trong thi công đường sá. Được chế tạo từ các nguyên liệu: nhựa Acrylic, bột màu, hạt phát quang cùng một số dung môi khác. Trước khi người thi công tiến hành pha sơn thì hình dạng bên ngoài có dạng bột. Sau khi được pha với các chất thích hợp thì sơn mềm hơn, ta ra và có dạng lỏng. Ngoài công dụng sơn trang trí cho các vạch kẻ, còn rất nhiều công dụng hữu ích khác. Ví dụ như:

  • Các phương tiện giao thông chạy trên lớp sơn hàng giờ liền cũng không khiến lớp sơn bị vỡ. Vì tính chống chịu của dòng sơn vạch kẻ đường rất cao. Không bị bào mòn bởi các tác nhân có tải trọng lớn.
  • Sơn không xảy ra phản ứng hóa học với bất kỳ hóa chất nào. Thế nên, nếu hóa chất bị đổ xuống mặt đường, lớp sơn vẫn bảo tồn nguyên vẹn.
  • Sơn vạch kẻ đường có thể thích ứng với nhiều loại thời tiết khác nhau. Từ nắng nóng khô hạn đến mưa ẩm nước nhiều, màu sơn sẽ không bị phai nhạt. Rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam.
  • Tốc độ bốc hơi của sơn khá cao. Thế nên, ngay khi sơn xong, sơn rất mau khô. Hơn nữa, nếu thi công ở nhiệt độ thích hợp, thời gian khô sẽ được rút ngắn đáng nể.

Thi công sơn vạch kẻ đường giá rẻ

sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Xử lý bề mặt trước khi sơn vạch kẻ đường là việc làm cần thiết. Mục đích là để cho lớp sơn được bám dính chặt chẽ và thi công được dễ dàng. Có nhiều phương pháp xử lý mà các đơn vị thi công có thể tham khảo như:

  • Phương pháp phun nước toàn bộ bề mặt đường: áp dụng cho bề mặt đường chỉ có bụi bẩn nhỏ. Để ứng dụng phương pháp này, đầu tiên cần chuẩn bị một xe tải gắn vòi phun có động cơ. Xe tải sẽ chạy ở hai bên đường, vòi phun sẽ phun ra một lượng nước vừa đủ. Nước sẽ làm sạch và cuốn trôi lớp bụi bẩn ở bề mặt đường.
  • Phương pháp thổi khí nén. Phương pháp này áp dụng khi bề mặt đường xuất hiện các mảnh vỡ thủy tinh, hồ xi măng,… Những chất này không bám quá sâu trên bề mặt. Thế nên, chỉ cần dùng máy phun khí áp suất vừa đủ, phun ở những nơi có mảnh vỡ bám. Sau khi bị phun, mảnh vỡ sẽ không còn ghim vào bề mặt đường nữa. Đơn vị thi công có thể dùng chổi để quét những mảnh vỡ này một cách nhanh gọn.
  • Phương pháp hút bụi được áp dụng cho những bề mặt đường có lượng bụi quá lớn. Hoặc dùng cho ở những làn đường có diện tích rộng. Nếu công nhân dùng chổi quét sẽ rất tốn thời gian và công sức. Chỉ cần dùng máy hút bụi công nghiệp hút qua là mặt đường lập tức được dọn sạch.

Các yếu tố quyết định nơi bán sơn vạch kẻ đường chất lượng

Để kiểm tra, đánh giá một nơi bán sơn đạt yêu cầu cần rất nhiều yếu tố. Trong đó thường bao gồm những điều sau:

  • Thời gian nơi đó đã kinh doanh mua bán sơn trên thị trường. Điều này không đồng nghĩa với việc những nơi mới mở bán sơn sẽ không uy tín. Thế nhưng, một nơi kinh doanh sơn lâu năm sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sản phẩm.
  • Chất lượng sơn là một trong nhiều yếu tố cần có. Nơi kinh doanh sơn cần cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sơn uy tín.
  • Cách phục vụ khách hàng tốt là một điểm công cho nơi bán sơn. Đồng thời, nếu biết cách phục vụ khéo sẽ kéo được nhiều khách hàng tìm đến mua hơn.

Mua sơn vạch kẻ đường giá rẻ

sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Một yếu tố không được nhắc đến ở trên đó là giá thành của sản phẩm sơn nhiệt kẻ đường. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một website bán sơn với giá cực mềm. Đó chính là songiaothong.net. Đây là địa chỉ mua sơn được nhiều người đánh giá cao. Đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối từ cách vụ vụ, mức giá đến chất lượng sơn.

Giá sơn vạch kẻ đường là bao nhiêu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Bảo quản sơn vạch kẻ đường như thế nào?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Mua sơn vạch kẻ đường ở đâu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *