Giá sơn vạch kẻ đường

Đăng ngày 16/11/2022 lúc: 03:523671 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Giá sơn vạch kẻ đường | Ngày nay, tình hình an toàn giao thông tại Việt Nam nhìn chung vẫn còn khá nguy hiểm. Chủ yếu đến từ nguyên nhân do người điều khiển phương tiện không đảm bảo, không chấp hành hiệu lệnh,… Hậu quả là dẫn đến thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Hình thành nổi bất an, lo lắng cho những người tham gia giao thông trên các tuyến đường.

Để hạn chế, ngăn chặn kịp thời các sự cố không mong muốn, nhiều giải pháp đã được đề ra. Trong đó, các cơ quan chuyên môn luôn đặc biệt chú trọng đến gắn những biển báo trên đường. Nhằm xem như là lời nhắc nhở chú ý thận trọng cho mọi người dân. Bên cạnh những biển báo được lắp đặt ngay ngắn ở các trụ phía trên tầm nhìn quan sát. Ở bên dưới làn đường, vạch kẻ đường cũng đóng vai trò quan trọng. Màu sơn của vạch kẻ đường là ký hiệu đặc trưng để mọi người dễ dàng nhận diện.

Vậy giá sơn vạch kẻ đường có sự chênh lệch do những yếu tố nào? Sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD có những đặc tính nào nổi bật? Mua sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD ở đâu hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp những câu hỏi này qua bài viết sau đây.

giá sơn vạch kẻ đường

Những yếu tố quyết định đến giá sơn vạch kẻ đường

Có nhiều lý do ảnh hưởng đến mức giá sơn vạch kẻ đường, ví dụ một số nguyên nhân sau:

Do cách sử dụng sơn của đơn vị thi công vạch kẻ đường. Nếu một đơn vị thi công có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ dùng lượng sơn hợp lý. Ngược lại, nếu tay nghề của người thợ còn kém, rất có thể lượng sơn sẽ hao tốn nhiều hơn. Do khi sơn vạch kẻ đường, cần nhiều kỹ thuật và phải biết cân nhắc sơn sao cho khéo. Nếu sơn không đồng đều, ngoài ảnh hưởng giá trị thẩm mỹ thì còn ảnh hưởng đến chi phí. Tiền mua sơn vạch kẻ đường để hoàn thành thi công sẽ tăng lên theo một tỷ lệ nhất định.

Thương hiệu sơn vạch kẻ đường cũng góp phần quyết định đến giá bán của sơn. Từng thương hiệu sơn vạch kẻ đường sẽ có giá khác nhau trên thị trường để thu hút khách hàng. Điều này tạo nên sự đa dạng, phong phú cho lĩnh vực kinh doanh buôn bán sơn vạch kẻ đường. Đồng thời cũng gây cho phần đông khách hàng sự bối rối, không biết chọn mức giá nào hợp lý. Nhưng tổng quan hiện nay, các thương hiệu sơn vạch kẻ đường có giá không chênh lệch quá lớn. Vẫn giữ được sự cân bằng giá định mức và cạnh tranh lành mạnh giữa các công ty.

Cách định giá sơn vạch kẻ đường 

giá sơn vạch kẻ đường

Nguyên liệu thành phần dùng để làm sơn vạch kẻ đường cũng là một yếu tố. Ở những thương hiệu dùng nguyên liệu cao cấp để sản xuất sẽ có giá bán khá đắt. Ngược lại, những doanh nghiệp dùng các thành phần bình dân sẽ có giá bán thấp hơn. Dĩ nhiên, chất lượng của 2 dòng sơn này sẽ không thể ngang bằng nhau.

Nếu diện tích thi công vạch kẻ đường cần hoàn thành lớn thì giá sơn sẽ cao. Ngược lại, nếu chỉ sơn một phần đường nhỏ hẹp thì có thể mua lượng sơn nhỏ đủ dùng. Như vậy, diện tích sơn vạch kẻ đường cũng có thể quyết định đến tổng giá tiền mua sơn.

Ngoài diện tích chiều dài và rộng của vạch kẻ thì độ dày cũng là nguyên nhân gây hao tốn. Nếu chủ đầu tư yêu cầu độ dày vạch kẻ đường càng nhiều thì sơn sử dụng cũng càng nhiều. Kéo theo đó, ngân sách dùng để thanh toán chi phí mua sơn càng lớn.

Hiện tại, đa số công việc sơn sẽ có máy móc hỗ trợ. Ngoài tiện ích là giúp giảm gánh nặng cho người thi công, máy móc còn có công dụng khác. Đó là xác định chuẩn xác liều lượng sơn cần dùng. Từ đó tránh dư thừa hao phí sơn và tiết kiệm được tiền mua thêm sơn. Vì thế, nơi nào càng sử dụng máy móc để thi công thì chi phí dùng mua sơn càng thấp.

Đặc điểm nổi bật của giá sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD

giá sơn vạch kẻ đường

Như đã nói ở trên, sự cạnh tranh của các thương hiệu bán sơn vạch kẻ đường khá cao. Để giúp khách hàng đưa ra chọn lựa sáng suốt, chúng tôi xin giới thiệu khách hàng dòng sơn SUPOSHIELD. Đây là dòng sơn chuyên dụng cho công đoạn sơn vạch kẻ đường, sơn các con lương, gờ giảm tốc,…

Gồm có các đặc điểm vượt trội như sau:

Màu sơn có tính bền cao qua nhiều năm.

Không bị bong tróc, phai màu bởi các tác động của bên ngoài. Ví dụ như tác động xấu của thời tiết, tác động của các phương tiện có trọng tải lớn,…

Dù ở nhiệt độ nóng hay môi trường có khí hậu lạnh, sơn sẽ không bị tổn hại gì.

Không bị ăn mòn bởi các hợp chất hóa học. Có tính kháng hóa chất cực kỳ tối ưu.

Thời gian để sơn vạch kẻ đường khô rất nhanh. Không có gì trở ngại cho đơn vị thi công cũng như người đi đường.

Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm hữu ích khác.

Giá sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD ở đâu hợp lý?

giá sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD được bán ở rất nhiều đại lý, website bán sơn. Trong đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng mua sơn ở sơn giao thông. Tại đây, cam kết bán dòng sơn SUPOSHIELD chính hãng, thi công sơn vạch kẻ đường giá rẻ cho khách hàng. Đảm bảo sẽ là một địa chỉ mua sơn uy tín. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Giá sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD là bao nhiêu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Bảo quản sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD như thế nào?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Mua sơn vạch kẻ đường SUPOSHIELD ở đâu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *