Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

Đăng ngày 05/01/2022 lúc: 07:303756 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo | Ngày nay, khi tham gia lưu thông trên đường, mọi người sẽ dễ nhận ra ngay các vạch kẻ đường. Các vạch kẻ này thường được vẽ có hình dạng thẳng mượt, có khi nối dài hoặc ngắt quãng. Giúp thông báo cho người điều khiển phương tiện nhận biết và chấp hành đúng theo quy định pháp luật.

Màu sơn của vạch kẻ đường là loại màu sơn mang nhiều tính năng đặc trưng. Được sản xuất dựa trên máy móc hiện đại và theo quy trình tiên tiến. Một trong những thương hiệu sơn vạch kẻ đường đạt chất lượng cao là Durgo. Dòng sơn Durgo đã không còn quá xa lạ với nhiều người có chuyên môn trong nghề sơn vạch kẻ.

Vậy sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo là loại sơn như thế nào? Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo có thể ứng dụng vào việc gì khác? Cách thi công sơn vạch đường giao thông Durgo sao cho hiệu quả? Nơi đâu bán sơn Durgo uy tín? Hãy cùng sơn giao thông tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này qua bài viết sau đây.

sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo là gì?

Sơn vạch kẻ là giải pháp hữu hiệu để hạn chế những tình huống giao thông nguy hiểm trên đường,… Vạch kẻ đường hầu như xuất hiện ở khắp các trục đường lớn nhỏ, từ thành thị đến thôn quê. Nơi nào đường xá càng phát triển thì nơi đó sẽ có hình dáng của các vạch kẻ đường. Vì thế, vạch kẻ đường giao thông có vai trò cần thiết đối với mọi người dân.

Hiểu được tầm quan trọng của vạch kẻ, công ty sản xuất sơn Durgo đã luôn nghiên cứu tìm tòi. Kết quả gặt hái được là đã cho ra đời dòng sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo ưu việt. Đáp ứng mọi tiêu chí đánh giá về chất lượng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sơn. Gồm các thành phần cấu tạo sau:

 • Chất tạo màng Acrylic.
 • Bột màu.
 • Dung môi hữu cơ.
 • Một số chất phụ gia đặc trưng khác.
 • Tỷ trọng trung bình thường đạt khoảng 1050 gam/lít.
 • Chỉ thị bốc hơi dung môi (VOC) khoảng 519 gam/lít.

Các ứng dụng tối ưu của sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

Từ các thành phần cấu tạo đã hình thành nên nhiều ứng dụng mà sơn Durgo có thể làm như:

Bám dính được dễ dàng trên nhiều bề mặt đường khác nhau. Từ các bề mặt ở đường băng sân bay đến các mặt đường nhựa, xi măng thông thường.

Không chỉ sơn các vạch kẻ ở đường phố mà còn dùng để sơn các vạch ở bãi đỗ xe. Hoặc để đánh dấu vị trí kích thước theo từng ô đậu xe được phân chia sẵn.

Bên cạnh đó, ở nhiều tầng hầm của các trung tâm thương mại người ta cũng dùng sơn Durgo. Nhằm để sơn lên các mũi tên chỉ phương hướng di chuyển lên xuống trái phải theo chỉ định.

Ngoài ra, ở những xí nghiệp lớn thường phải phân chia rạch ròi từng khu làm việc cho công nhân. Sơn Durgo sẽ hỗ trợ tốt việc này với những tính năng sẵn có như bền màu, bám dính tốt,…

Cách thi công hiệu quả sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

Trước khi sơn, người thi công cần:

 • Làm sạch bề mặt đường cần sơn. Có thể dùng chổi để quét sơ bụi bẩn hoặc rác nếu có.
 • Nếu đường bị ướt sau cơn mưa lớn thì nên chờ một khoảng thời gian để mặt đường khô lại.
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần có để sơn mặt đường.
 • Xác định số lượng nhân công cần thiết để hoàn thành công đoạn sơn.
 • Dùng các vật cản để báo hiệu cho người đi đường biết phần đường này đang thi công. Nếu không sẽ dễ gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện cũng như công nhân làm việc.
 • Tiến hành pha sơn theo một công thức nhất quán. Dung môi pha với sơn Durgo phải là dung môi được hãng sơn cho phép sử dụng. Việc pha sơn cần người có kinh nghiệm chuyên môn đảm nhiệm. Không tự ý pha sơn với bất kỳ hợp chất nào khi chưa biết rõ công thức pha.

Có thể thi công sơn Durgo bằng nhiều phương pháp khác nhau:

 • Phương pháp thi công dạng phun sơn: cần có máy phun sơn chuyên dụng. Hỗn hợp sơn sau khi pha sẽ được khuấy lên tạo độ sánh mịn. Sau đó, sơn sẽ được chuyển vào máy phun sơn. Người thi công chỉ cần cố định đặt máy ở vị trí cần phun. Bắt đầu bấm nút cho máy hoạt động thì sẽ có được màu sơn như ý.
 • Phương pháp thi công dùng cọ quét hay chổi sơn. Ở phương pháp này thích hợp cho các tuyến đường nhỏ. Người thi công có thể dùng tay để quét màng sơn. Thích hợp cho những bề mặt có góc nhọn mà máy phun không thể phun tới được.
 • Phương pháp thi công dùng ru lô, con lăn. Ở phương pháp này, muốn tạo cho lớp sơn có chiều dày tốt cần phải sơn nhiều lần. Thường phải sơn từ 2 đến 3 lớp sơn.

Mua sơn vạch đường giao thông Durgo ở đâu?

sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo

Sơn vạch kẻ đường giao thông Durgo vốn đã rất phổ biến. Thế nên, hầu hết ở các đại lý, website chuyên cung cấp sơn vạch kẻ đường luôn có sơn Durgo. Một trong những trang web khiến khách hàng an tâm mua sơn Durgo là website: songiaothong.net. Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về sản phẩm sơn dẻo nhiệt, sơn vạch đường, sơn dẻo nhiệt phản quang

Giá sơn vạch kẻ đường Durgo là bao nhiêu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Bảo quản sơn vạch kẻ đường Durgo như thế nào?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.
Mua sơn vạch kẻ đường Durgo ở đâu?
Truy cập songiaothong.net để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *